Bộ cảo thuỷ lực tự định tâm 3 chấu, bơm rời, 20 tấn POWERRAM

Mã sản phẩm: PRE2000
Nhà sản xuất: POWERRAM
Thanh toán
Giá: Vui lòng gọi

Bộ cảo thuỷ lực tự định tâm 3 chấu, bơm rời, 20 tấn POWERRAM

Chúng ta thường gặp khó khăn trong việc tháo lắp vòng bi (bạc đạn) Khi bảo trì, bảo dưỡng, lắp ráp máy. Vì vậy ta có thể sử dụng cảo thủy lực hay vam thủy lực để tháo vòng bi ra khỏi trục một cách dễ dàng và đơn giản.

Cảo thủy lực - vam thủy lực sử dụng hệ thống thủy lực có áp lực lớn kết hợp với các chấu giúp cho lực được phân bố đều lên vòng bi nhờ vậy mà có thể tháo vòng bi khỏi trục một cách dễ dàng nhất.

Cảo thủy lực - vam thủy lực có những loại sau:

Cảo thủy lực tích hợp sẵn hệ thống thủy lực: loại này có ưu điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng, tuy nhiên chỉ dùng trong trường hợp có lực tác động vừa và nhỏ.

Cảo thủy lực sử dụng hệ thống khí nén: loại này phải sử dụng khí nén trong nhiều trường hợp nguồn điện không có phải sử dụng khí nén để thay thế.

Cảo thủy lực sử dụng bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực rời: loại này thường dùng cho lực tác động lớn, tốn nhiều chi phí hơn so với 2 loại kia.

Trong những loại trên có các dòng tải trọng khác nhau như: cảo thủy lực 10 tấn, cảo thủy lực 20 tấn, cảo thủy lực 30 tấn, cảo thủy lực 50 tấn, cảo thủy lực 60 tấn, cảo thủy lực 100 tấn, cảo thủy lực 150 tấn, cảo thủy lực 200 tấn, cảo thủy lực 300 tấn, cảo thủy lực 500 tấn.

POWERRAM PRE2000 là bộ cảo thuỷ lực tự định tâm, tải trọng làm việc 4 tấn, thích hợp cho các ứng dụng cần đứng xa thao tác.

- Cảo thuỷ lực được thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản.

- Các chấu được tôi cứng, gàm kẹp chặt, chắc chắn, các chấu không thể uốn cong hay vặn xoắn.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư do việc kết hợp 2 và 3 chấu vào trong cùng một cảo, tháo lắp - hoán chuyển đơn giản.

- Cần piston thủy lực có thể quay 3600cho phép dễ dàng thao tác ở những vị trị làm việc khác nhau. Kết cấu bơm rời kèm van an toàn chống quá tải, vật liệu crom đã gia nhiệt, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

-Bộ cảo thuỷ lực tự định tâm 3 chấu, bơm rời, 20 tấn  POWERRAM PRE2000 bao gồm bơm thuỷ lực, cảo thuỷ lực, ống thuỷ lực, đồng hồ đo áp trong 1 va li xách tay hoàn chỉnh.

Các thông số kỹ thuật cơ bản Bộ cảo thuỷ lực tự định tâm 3 chấu, bơm rời, 20 tấn POWERRAM:

  • Tải trọng: 20 tấn
  • Chiều dài lớn nhất của trục tâm Max.Reach 325mm
  • Đường kính vật cần cảo lớn nhất Max.Spread 520mm
  • Hành trình trục tâm H = 111mm.
  • Độ dài mấu của chân cảo A = 20mm
  • Độ dày mấu chân B = 27mm
  • Độ rộng mấu chân C = 33mm
  • Đường kính trục tâm F = 40mm
  • Trọng lượng cảo 24kg

Bộ cảo thuỷ lực tự định tâm 3 chấu, bơm rời, 20 tấn POWERRAM

 

Thanh toán

Sản phẩm tương tự