Bộ sửa chữa ô tô, bộ nắn sắt xi 10 tấn POWERRAM PA910A

Mã sản phẩm: PA910A
Nhà sản xuất: POWERRAM
Thanh toán
Giá: Vui lòng gọi

Bộ sửa chữa ô tô, bộ nắn sắt xi 10 tấn POWERRAM PA910A

Bộ sửa chữa ô tô, bộ nắn sắt xi 10 tấn POWERRAM PA910A là vật dụng không thể thiếu trong mỗi xưởng sửa chữa, nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng... Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng mà tích hợp nhiều tính năng tiện ích nên đây sẽ là bộ sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Ưu điểm của Bộ sửa chữa ô tô, bộ nắn sắt xi 10 tấn POWERRAM PA910A

POWERRAM đã nghiên cứu và sản xuất ra những dụng cụ cầm tay có kích thước nhỏ gọn, có thể để gọn vào một chiếc hộp, tiện lợi cho việc di chuyển, tiết kiệm không gian và thời gian khi sử dụng.

Tất cả sản phẩm Dụng cụ thủy lực cầm tay, Bộ sửa chữa thủy lực cầm tay POWERRAM được làm từ những chất liệu có chất lượng kỹ thuật cao, gắn bó lâu dài bên bạn. 

Trường hợp cho bộ 10 tấn có bánh xe để dễ dàng di chuyển. Bơm một tốc độ có tải trọng 10.000 psi và với hệ thống quá tải tự động ngắt.

Ống thủy lực linh hoạt với các đầu nối ở cả hai đầu

Tất cả đều đảm bảo không bao giờ bị phá vỡ trong quá trình vận hành với độ an toàn cao. Hơn nữa, lắp ghép và tháo rời các bộ phận nhanh chóng

Với một bộ dụng cụ thủy lực cầm tay có nhiều tính năng đều là những giải pháp thông minh, giúp bạn hoàn tất nhiều công việc trong lĩnh vực thủy lực một cách nhanh chóng. 

Có hai loại Model

Ngoài ra chúng tôi cung cấp cả bộ sửa chữa ô tô, bộ nắn sắt xi 4 tấn POWERRAM PA904A, Bộ nắn khung ô tô 4 tấn

 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LEFA là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm của hãng POWERRAM - TAIWAN: 
 
Nếu Quý khách hàng có bất cứ vướng mắc gì về sản phẩm, hãy liên hệ ngay tới số 0904.003.599 hoặc 0936631515  để được tư vấn tốt nhất.

 

Thanh toán

Sản phẩm tương tự