Bơm chân thủy lực POWERRAM FHA350 vỏ thép - Dùng trong công nghiệp

Mã sản phẩm: FHA350
Nhà sản xuất: POWERRAM
Thanh toán
Giá: Vui lòng gọi
 1. Bơm chân thủy lực POWERRAM FHA350 vỏ thép - Dùng trong công nghiệp
 2. Bơm thủy lực là một thiết bị sử dụng chuyển động quay từ động cơ hoặc motor điện để hút dầu thủy lực từ bồn chứa và đẩy chúng di chuyển trong mạch thủy lực dưới áp suất cao.
  Bơm thủy lực được sử dụng trong các hệ thống truyền động thủy lực và có thể là thủy tĩnh hoặc thủy động. Một máy bơm thủy lực là một nguồn cơ năng có thể chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực tức là dòng chảy (năng lượng thủy động), hay thủy tĩnh tức áp lực (áp năng). Nó tạo ra dòng chảy đủ sức mạnh để vượt qua áp lực gây ra bởi các tải trọng (hay tổn hao áp lực) tại các cửa ra máy bơm.
 3. - Bơm chân thuỷ lực POWERRAM FHA350 là bơm thuỷ lực dùng chân (chạy bằng cơm), vỏ bơm làm bằng thép, thiết kế chịu được va đập và rơi ở điều kiện tiêu chuẩn.
 4. - Bơm được thiết kế đáp ứng 1 cấp tốc độ, có van bảo vệ quá áp, an toàn khi vận hành.
 5. - Tay cầm có khoá gài an toàn và gọn gàng sau khi sử dụng.

  1. Bơm thủy lực POWERRAM chất lượng tốt, giá thành hợp lý, rất thuận tiện khi dùng trong nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng ...

   Các loại Bơm thủy lực do CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LEFA - Nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm của hãng POWERRAM - TAIWAN bao gồm: 

   Bơm chân thủy lực POWERRAM
   Bơm tay thuỷ lực POWERRAM
   Bơm điện thuỷ lực POWERRAM
   Nếu Quý khách hàng có bất cứ vướng mắc gì về sản phẩm, hãy liên hệ ngay tới số 0904.003.599 hoặc 0936631515  để được tư vấn tốt nhất.
  2.  
  3.  
Thanh toán

Sản phẩm tương tự