Bơm chân thủy lực dẫn động bằng khí POWERRAM

Mã sản phẩm: AP18
Nhà sản xuất: POWERRAM
Thanh toán
Giá: Vui lòng gọi

Bơm chân thủy lực dẫn động bằng khí POWERRAM AP18S

POWERRAM AP18 là bơm thuỷ lực dẫn động bằng khí, để tạo ra khí dẫn động cho bơm cần đến cơ cấu bơm khí tạo áp bằng chân.

POWERRAM AP18 được thiết kế dùng cho kích thuỷ lực 1 chiều, cảo thuỷ lực hay các xi lanh thuỷ lực 1 chiều khác.

POWERRAM AP18 có các cơ cấu hợp thành bằng hợp kim nhôm, có tay xách, nhẹ, thích hợp cho các ứng dụng mang tính di động, hợp kim nhôm có độ bền cơ học cao, vận hành đơn giản, tuổi thọ của bơm cao.

- Bơm được thiết kế đáp ứng 2 cấp tốc độ, có van bảo vệ quá áp, an toàn khi vận hành.

-  POWERRAM AP18 được trang bị công nghệ hút đẩy (outlet/ inlet) kiểu mới đem lại tính năng giảm độ ồn và vận hành đa năng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Các thông số kĩ thuật cơ bản Bơm thủy lực dẫn động bằng khí nén, POWERRAM AP18:

+ Áp suất làm việc lớn nhất: 700bar.

+ Dung tích dầu: 8000cm3.

+ Dung tích dầu trên mỗi hành trình ở cấp tốc độ 1: 4700cm3.

+ Dung tích dầu trên mỗi hành trình ở cấp tốc độ 2: 280cm3.

 

+ Trọng lượng: 20kg.(không bao gồm dầu thuỷ lực).

 

bom-chan-thuy-luc-bom-thuy-luc-dan-dong-bang-khi

 

Tác dụng của bơm thủy lực POWERRAM.

Bơm thủy lực là một thiết bị sử dụng chuyển động quay từ động cơ hoặc motor điện để hút dầu thủy lực từ bồn chứa và đẩy chúng di chuyển trong mạch thủy lực dưới áp suất cao.

Bơm thủy lực được sử dụng trong các hệ thống truyền động thủy lực và có thể là thủy tĩnh hoặc thủy động. Một máy bơm thủy lực là một nguồn cơ năng có thể chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực tức là dòng chảy (năng lượng thủy động), hay thủy tĩnh tức áp lực (áp năng). Nó tạo ra dòng chảy đủ sức mạnh để vượt qua áp lực gây ra bởi các tải trọng (hay tổn hao áp lực) tại các cửa ra máy bơm.

 bom-chan-thuy-luc-bom-thuy-luc-dan-dong-bang-khi

Tại sao nên dùng Bơm thủy lực POWERRAM?

Trong các nhà máy, xí nghiệp, công trường, chúng ta thường xuyên dùng kích thủy lực nâng, hạ những thiết bị có tải trọng từ 5 tấn đến vài trăm tấn, dùng cảo thủy lực tháo các vòng bi. Đi liền với kích thủy lực và cảo thủy lực phải có Bơm thủy lực.

Vậy loại bơm nào phù hợp với thiết bị của Quý khách? Loại bơm thủy lực nào vừa có chi phí hợp lý mà lại không bị giảm hiệu suất công việc?

Đó chính là Bơm thủy lực POWERRAM được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Công nghệ LEFA - Nhà phân phối độc quyền của hãng POWERRAM - TAIWAN.

Bơm thủy lực POWERRAM dùng cùng cảo thủy lựckích thủy lựcxy lanh thủy lực POWERRAM tương ứng

cao-thuy-luc-2-chau-3-chau-10tan-20tan-30tan-50tan-100tan kich-thuy-luc-10tan-20tan-30tan-50tan-100tan-150tan-200tan-300tan xylanh-thuy-luc-10tan-20tan-30tan-50tan-100tan-150tan-200tan-300tan

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LEFA - Nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm của hãng POWERRAM – TAIWAN,  cung cấp nhiều loại máy bơm thủy lực chịu được áp lực cao. đặt biệt là các loại bơm điện thủy lựcbơm thủy lực bằng taybơm chân thủy lực, bơm cao áp...

Bằng những nỗ lực không ngừng, LEFA đã đưa tới Quý khách hàng những sản phẩm thủy lực chất lượng cao, tiện lợi trong công việc và dễ dàng sử dụng.

Hãy liên hệ ngay tới số 0904.003.599 hoặc 0936631515  để được tư vấn tốt nhất.

TagsThanh toán

Sản phẩm tương tự