Bơm tay thủy lực POWERRAM HP80

Mã sản phẩm: HP80
Nhà sản xuất: POWERRAM
Thanh toán
Giá: Vui lòng gọi
 1. Bơm thủy lực là một thiết bị sử dụng chuyển động quay từ động cơ hoặc motor điện để hút dầu thủy lực từ bồn chứa và đẩy chúng di chuyển trong mạch thủy lực dưới áp suất cao.

   

  Bơm thủy lực được sử dụng trong các hệ thống truyền động thủy lực và có thể là thủy tĩnh hoặc thủy động. Một máy bơm thủy lực là một nguồn cơ năng có thể chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực tức là dòng chảy (năng lượng thủy động), hay thủy tĩnh tức áp lực (áp năng). Nó tạo ra dòng chảy đủ sức mạnh để vượt qua áp lực gây ra bởi các tải trọng (hay tổn hao áp lực) tại các cửa ra máy bơm.
 2. POWERRAM HP80 là bơm thuỷ lực bằng tay, loại heavy-duty, có dung tích lớn, dùng cho các ứng dụng nhiều kích thuỷ lực cùng một lúc. 

  POWERRAM HP80D là loại bơm dùng cho các ứng dụng mang tính quy mô, gia công hạ thuỷ chân đế giàn khoan, đóng tàu, khai thác mỏ và sửa chữa các thiết bị lớn, tất nhiên là vẫn dùng trong nhà xưởng ngon lành.

  - Vỏ bơm làm bằng thép, thiết kế chịu được va đập và rơi ở điều kiện tiêu chuẩn.

  POWERRAM HP80  được trang bị công nghệ hút đẩy (outlet/inlet) kiểu mới đem lại tính năng giảm độ ồn và vận hành đa năng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

  - Bơm được thiết kế đáp ứng 2 cấp tốc độ, có van bảo vệ quá áp, an toàn khi vận hành.

  - Bơm được gắn trên 1 chân đế rộng, cho tác dụng như một mở rộng bán kính trọng tâm bơm và cũng như 1 chân tì phản lực khi ta ra lực trên tay bơm. Kết cấu này đem lại thế vững chắc và ổn định khi vận hành bơm.

 3. - Kích thước đầu nối ngõ ra của bơm: loại ren 3/8 inch - NPT, ngõ ra sẽ được gắn với ống thuỷ lực tương ứng.

 4. Bơm thủy lực POWERRAM chất lượng tốt, giá thành hợp lý, rất thuận tiện khi dùng trong nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng ...

  Các loại Bơm thủy lực do CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LEFA - Nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm của hãng POWERRAM - TAIWAN bao gồm: 

  Nếu Quý khách hàng có bất cứ vướng mắc gì về sản phẩm, hãy liên hệ ngay tới số 0904.003.599 hoặc 0936631515  để được tư vấn tốt nhất.
 5.  
 6.  
Thanh toán

Sản phẩm tương tự