Tấm mang cá POWERAM ET3-160, tải trọng 6 tấn

Mã sản phẩm: ET3-160
Nhà sản xuất: POWERRAM
Thanh toán
Giá: Vui lòng gọi

Tấm mang cá POWERAM ET3-160, tải trọng 6 tấn

Chúng ta thường gặp khó khăn trong việc tháo lắp vòng bi (bạc đạn) Khi bảo trì, bảo dưỡng, lắp ráp máy. Vì vậy ta có thể sử dụng cảo thủy lực hay vam thủy lực để tháo vòng bi ra khỏi trục một cách dễ dàng và đơn giản.

Cảo thủy lực - vam thủy lực sử dụng hệ thống thủy lực có áp lực lớn kết hợp với các chấu giúp cho lực được phân bố đều lên vòng bi nhờ vậy mà có thể tháo vòng bi khỏi trục một cách dễ dàng nhất.

Cảo thủy lực - vam thủy lực có những loại sau:

Cảo thủy lực tích hợp sẵn hệ thống thủy lực: loại này có ưu điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng, tuy nhiên chỉ dùng trong trường hợp có lực tác động vừa và nhỏ.

Cảo thủy lực sử dụng hệ thống khí nén: loại này phải sử dụng khí nén trong nhiều trường hợp nguồn điện không có phải sử dụng khí nén để thay thế.

Cảo thủy lực sử dụng bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực rời: loại này thường dùng cho lực tác động lớn, tốn nhiều chi phí hơn so với 2 loại kia.

Trong những loại trên có các dòng tải trọng khác nhau như: cảo thủy lực 10 tấn, cảo thủy lực 20 tấn, cảo thủy lực 30 tấn, cảo thủy lực 50 tấn, cảo thủy lực 60 tấn, cảo thủy lực 100 tấn, cảo thủy lực 150 tấn, cảo thủy lực 200 tấn, cảo thủy lực 300 tấn, cảo thủy lực 500 tấn.

Bộ cảo thủy lực mang cá POWERRAM P3812 Tri-Section, 8 tấn.
Các thông số kĩ thuật cơ bản Tấm  mang cá POWERAM ET3-160, tải trọng 6 tấn:

+ Đường kính tấm mang cá lớn nhất A2= 160mm.

+ Đường kính tấm mang cả nhỏ nhất A1= 26mm.

+ Tải trọng 6 tấn.

+ Trọng lượng 3.5kg

 

TagsThanh toán

Sản phẩm tương tự